netve

CARDINAL COURT

BẢN TUYÊN NGÔN KIÊU HÃNH

CỦA CỘNG ĐỒNG CHỦ NHÂN DANH THẾ

Giữa dòng chảy sôi động của trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế sầm uất bậc nhất khu Nam, một biểu trưng phong cách sống đỉnh cao đang được kiến tạo từ sự hài hòa nếp sống thị tứ năng động và thiên nhiên đa dạng âm sắc.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Diện tích lô đất

10,780 m²

Hệ số sử dụng đất

2.98

Số lượng căn hộ

182

Số lượng cửa hàng

37

CHỈ MỘT BƯỚC CHÂN BẮT TRỌN

NHỊP ĐẬP PHỒN HOA

Cardinal Court tọa lạc tại vị trí được mệnh danh là “Central Business District (CBD)” của toàn khu Nam, nơi quy tụ những cao ốc, văn phòng của các tập đoàn quốc tế hoạt động trong các ngành kinh tế then chốt: xúc tiến thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ…

XEM THÊM VỊ TRÍ

KIẾN TRÚC TỰA NHƯ

ỐC ĐẢO XANH TỎA MÁT

Ngay trung tâm tài chính đắt giá bậc nhất Nam Sài Gòn, Cardinal Court trở nên vô cùng đặc biệt còn bởi kiến trúc tựa như ốc đảo xanh tỏa mát trong chuỗi cảnh quan mang đậm hơi thở của những cánh rừng nhiệt đới.

THẾ GIỚI MỞ RA

NGAY BÊN NGƯỠNG CỬA

Chuỗi tiện ích đẳng cấp hoàn toàn biệt lập tạo nên hệ giá trị đặc quyền dành riêng cho 182 chủ nhân danh giá.

tien-ich-loi-dao-bo
tien-ich-bbq
bg-matbang

HẠNH PHÚC VỮNG BỀN

TRONG KHÔNG GIAN SỐNG
KHÔNG PHIÊN BẢN

Cảm tác từ những thiết kế độc bản, mỗi căn nhà  Cardinal Court là một tác phẩm “đo ni đóng giày” hòa quyện trong vũ điệu của sắc màu, hình khối, vật liệu, âm thanh, ánh sáng và gió trời.

tien-ich-loi-dao-bo
tien-ich-bbq

DỰ ÁN NHÀ Ở

ĐẠT CHỨNG CHỈ
CÔNG TRÌNH XANH QUỐC TẾ

Cardinal Court là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng đạt chứng chỉ công nhận công trình xanh EDGE. Toàn bộ vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện, nước đều được lựa chọn dựa theo tiêu chuẩn cao và thân thiện với môi trường.

.
.
.
.

0909 845 948